Những loại khăn golf giúp gậy của bạn luôn sạch sẽ

Thứ Sat,
12/12/2020
Đăng bởi ĐINH VĂN PHÚC

Bài viết liên quan

Khăn golf Tandem Microfiber (giá 23 USD) là một chiếc khăn caddy có kết cấu cỡ bánh Tour với kích thước 17x40. Thiết kế khe dài 8 inch ở giữa giúp khăn phù hợp với nhiều loại gậy.

Nhung loai khan golf giup gay cua ban luon sach se
Kết cấu bánh quế độc đáo giúp cho khăn tay giữ được vẻ đẹp bền bỉ, không dễ bị mài mòn. Màu sắc hài hoà và đa dạng đảm bảo khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Một điểm nổi bật của Găng tay Tandem Microfiber chính là loại khăn này có thể chứa được lượng nước nhiều hơn 400% trọng lượng.

Ngoài khăn chính, bộ sản phẩm kỳ này còn đi kèm với một chiếc khăn bỏ túi (kích thước 8x12) vô cùng tiện dụng tring việc làm sạch đánh bóng tại những bộ phận có kích thước nhỏ.

Đối với những ai đang tìm kiếm một món quà đầy ý nghĩa cho gia đình hay bạn bè (chơi golf) hoặc đơn giản người thân của bạn là tín đồ của những món hàng xinh xắn có màu sắc bắt mắt, Tour Pro 6-Pack (120 USD) sẽ là một lựa chọn phù hợp. Sản phẩm này hiện đã có sẵn trên clubglove.com.

Lượng màu sắc đa dạng, lên đến 29 màu cùng dịch vụ thêu miễn phí, Tour Pro 6-Pack chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng .

Nếu kích thước Tour của Tandem lớn hơn hơn mức cần thiết, hãy yên tâm vì khăn Cart Microfiber (13 USD) sẽ trở thành sự thay thế hoàn hảo. Cart Microfiber kế thừa nhiều tính năng và màu sắc tương tự nhưng với kích thước nhỏ hơn (16x24) Và không có khăn túi.

Nhung loai khan golf giup gay cua ban luon sach se-Hinh-2
Lưạ chọn khác cho người chơi golf, đó là chiếc Titleistor StaDry (50 USD). Thời tiết ẩm ướt sẽ khiến nhiều người lo lắng. Nhưng Titleist StaDry sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Với lớp ngoài chống thấm nước, giữ cho lớp khăn microfiber bên trong luôn hoàn hảo và khô ráo. Sản phẩm này còn tặng kèm một dụng cụ vệ sinh hiện đại.

Chokhan.com hiện nay cũng cung cáp những loại khăn Gold cao cấp ngang với các sản phẩm của nước ngoài để cho các gold thủ trong nước không phải đặt mua tận nước ngoài.

Để lại bình luận của bạn:
icon

Phí vận chuyển rẻ

Ký hợp đồng với các đối tác vận chuyển lớn
icon

Đổi trả hàng

Một tuần sau mua hàng
icon

Tiết kiệm thời gian

Tự động hóa mua hàng
icon

Tư vấn trực tiếp

0762282222
popup

Số lượng:

Tổng tiền: