Sự khác biệt giữa bông chải kỹ và bông nguyên chất- khăn ANODA

Thứ Fri,
09/06/2023
Đăng bởi Phạm Thuỷ

Bài viết liên quan

Cotton chải kỹ là một loại sợi có sợi ngắn hơn được loại bỏ trong máy chải kỹ. Tuy nhiên, cotton nguyên chất là một loại vải được làm từ cotton. Sự khác biệt giữa chúng và cái nào tốt hơn?

Sự khác biệt giữa bông chải kỹ và bông nguyên chất, trước hết, thery rất giống nhau về ngoại hình. Các màu trắng và trông mềm mại. Chỉ về mặt thủ công, họ có những khác biệt nhất định. Bông chải kỹ sẽ làm sạch rất nhiều chất lạ trong quá trình sản xuất vải. So với bông nguyên chất, bông chải kỹ mịn hơn và ít bị đóng cọc hơn.

Một điểm khác biệt giữa cotton chải kỹ và cotton nguyên chất là vải cotton chải kỹ thoáng khí và thoải mái hơn và cotton chải kỹ co lại ít hơn cotton nguyên chất. Nói một cách tương đối, chải bông ít bị biến dạng và bền hơn. Tuy nhiên, kết cấu của bông chải không tốt bằng bông nguyên chất. Kết cấu của bông tốt hơn và chất lượng cao hơn.

Cotton chải kỹ và cotton nguyên chất là những loại vải tốt cho sức khỏe. Cả hai đều có độ hút ẩm tốt, thoáng khí, ấm áp, vì vậy chúng được sử dụng rộng rãi trong dệt may.

Để lại bình luận của bạn:
icon

Phí vận chuyển rẻ

Ký hợp đồng với các đối tác vận chuyển lớn
icon

Đổi trả hàng

Một tuần sau mua hàng
icon

Tiết kiệm thời gian

Tự động hóa mua hàng
icon

Tư vấn trực tiếp

0762282222
popup

Số lượng:

Tổng tiền: