Gợi ý cách giặt khăn tắm đúng cách, nhanh chóng - Khăn Bông ANODA

Thứ Thu,
13/04/2023
Đăng bởi Phạm Thuỷ

Bài viết liên quan

       Khăn tắm không chỉ có tác dụng lau khô người, bảo vệ bé khỏi sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, mà nó còn tiếp xúc trực tiếp với làn da. Vì thế chúng ta cần cung cấp chiếc khăn tắm sạch sẽ, mềm mại cho làn da khỏe mạnh. Muốn được như vậy, chúng ta cần tham khảo các cách giặt khăn tắm đúng cách như sau:

1. Chúng ta cần giặt khăn tắm khi nào?

           Mỗi khi sử dụng khăn tắm lau khô người, có nghĩa là bạn đang dùng khăn tắm để lau đi những tế bào chết trên da. Vì thế nếu để lâu trong môi trường ẩm, chúng sẽ biến thành các vi khuẩn, vi trùng gây hại cho chúng ta. Vì vậy chúng ta nên phơi khô khăn ngay sau khi sử dụng, và nên giặt khăn sau 3-4 lần sử dụng, để đảm bảo rằng khăn luôn sạch sẽ khi sử dụng lần sau.

         Ngoài ra, đối với gia đình đông người, hãy chuẩn bị ít nhất hai người một khăn mỗi ngày. Bởi vì khi người thứ nhất dùng khăn, khăn đã bị ướt một chút rồi, chỉ có thể dùng đến người thứ hai mà thôi. Nếu bạn sử dụng đến người thứ ba, thì khăn không còn đủ khô để thấm, mà thậm chí còn gây cảm lạnh, vì không đủ độ khô.

2. Giặt khăn tắm ở nhiệt độ bao nhiêu?

Nhiệt độ tốt nhất để giặt khăn tắm là khoảng 40 độ, với bột giặt thích hợp. 

3. Cách phơi khăn tắm như thế nào?

Sau khi giặt xong, khăn tắm nên phơi bằng móc và cần phơi ngay dưới nắng, ở nơi thoáng mát sạch sẽ. Bạn cũng có thể dùng cách sấy khô khăn dưới nhiệt độ cao cũng rất tốt.

Điều này đảm bảo cho khăn của bạn luôn sạch sẽ, ngát hương và loại bỏ hết vi khuẩn có hại. Sau khi thu khăn nên gấp gọn và cất vào nơi thoáng mát cho lần sử dụng sau.

4. Khăn tắm cần giặt riêng.

           Khăn tắm của chúng ta cần giặt riêng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thường thì khăn tắm được làm từ vải cotton và rất dày, để thấm hút nước được tốt hơn. Vì thế khi giặt chung với quần áo, khả năng cao sẽ làm hỏng sợi vải của quần áo mỏng manh hơn. Hơn nữa nhiệt độ giặt khăn tắm ở mức 30 độ, vì thế một số loại quần áo sẽ không thích hợp. Cho nên chúng ta nên giặt riêng khăn tắm để bảo vệ cả khăn tắm cả quần áo tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý trong việc giặt khăn tắm, để giúp bạn có thể giặt khăn tắm một cách đúng nhất và có hiệu quả tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ANODA 

Địa chỉ: Thôn Phương La 2, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình 

Xưởng sản xuất: KCN Thái Phương huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình 

Hotline: 076.228.2222

Email: info@anoda.com

Website: https://vuakhan.com/

Để lại bình luận của bạn:
icon

Phí vận chuyển rẻ

Ký hợp đồng với các đối tác vận chuyển lớn
icon

Đổi trả hàng

Một tuần sau mua hàng
icon

Tiết kiệm thời gian

Tự động hóa mua hàng
icon

Tư vấn trực tiếp

0762282222
popup

Số lượng:

Tổng tiền: