Chia sẻ cách sử dụng khăn giúp bền hơn

Thứ Sat,
12/12/2020
Đăng bởi ĐINH VĂN PHÚC

Bài viết liên quan

 Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao 2 người mua khăn cùng lúc, chất liệu, giá cả giống nhau sao thời gian sử dụng khăn của mình lại ngắn hơn của người khác. Để giải đáp khắc mắc đó Chokhan.com xin chia sẽ với tất cả các bạn 3 cách đơn giản để sử dụng khăn được lâu dài.

Mục Lục Bài Viết

1.Giặt giũ đúng cách

Phơi khăn đúng cách

Nguyên nhân quan trọng nhất khiến khăn nhanh hỏng là do chúng ta giặc giũ không đúng cách. Vấn đề đặt ra ở đây giặt giũ như thế nào là đúng cách. Mình chia sẽ chút kinh nghiệm nhé!!!. Khi mọi người giặt đồ xong, trước khi phơi đồ lên sào chúng ta phải giũ chúng thẳng ra. Tại sao lại phải làm thế? Rất đơn giản nếu chúng ta không giũ chúng ra thì những thớ vải bị xô lệch, co rúm không đúng với kết cấu ban đầu của khăn thì chúng sẽ nhanh chóng bị hỏng đấy.

khăn mặt

2. Dùng khăn đúng cách

 

Khăn mặt

Dùng khăn đúng công dụng của nó

2 điểm chúng ta nên lưu ý để sử dụng khăn được lâu dài.

  • Sử dụng khăn đúng mục đích, công dụng của nó. Nhà sản xuất sản xuất ra mỗi chiếc khăn khác nhau dựa vào nhu cầu của người sử dụng sẽ được thiết kế có cấu trúc sợi vải và độ dày khác nhau. Vì vậy muốn sử dụng khăn lâu dài mà vấn như mới bạn không nên lấy khăn lau tóc, lau người…
  • Chị em nhớ nhé, tuyệt đối không được dùng khăn mặt để lau phấn, son make-up. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến da mặt và tuổi thọ của khăn. Những thành phần trong son môi, mỹ phẩm sẽ bám vào sợi vải mãi mãi, bào mòn độ dày và làm giảm khả năng thấm hút của khăn. Tẩy trang tốt nhất là dùng bông tẩy trang, điều này rất tốt cho da mặt chúng ta.

Những dòng khăn mà bạn nên lưu ý sử dụng, đối với cá nhân tại nhà thì có khăn mặt, khăn tắm, còn khách sạn thì có khăn khách sạn giá sỉ. vì những khăn này trực tiếp lên cơ thể nên việc ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

3. Hạn chế sử dụng nước xả vải

Đối với quần áo, vải vóc chúng ta nên sử dụng nước xả vải để lưu hương thơm đồng thời giúp chúng mềm mịn hơn. Đối với khăn lông, chúng ta không nên sử dụng nước xả vải nhiều sẽ làm giảm tuổi thọ của khăn nha các bạn. Vì các phân tử tạo mùi hương sẽ bám vào từng sợi vải và bào mòn chúng, khăn không còn mềm mại, làm giảm khả năng thấm hút của khăn.

Một mẹo đơn giản vừa có thể giúp khăn luôn thơm như lúc mới mua, lại kéo dài tuổi thọ của khăn. Trước khi giặt khăn chúng ta ngâm chúng với nước nóng 15 phút hoặc giặt chúng với một ít giấm

 

Trân trọng

.

 

Để lại bình luận của bạn:
icon

Phí vận chuyển rẻ

Ký hợp đồng với các đối tác vận chuyển lớn
icon

Đổi trả hàng

Một tuần sau mua hàng
icon

Tiết kiệm thời gian

Tự động hóa mua hàng
icon

Tư vấn trực tiếp

0762282222
popup

Số lượng:

Tổng tiền: