7 món đồ tuyệt đối phải đưa ra khỏi phòng tắm

Thứ Sat,
12/12/2020
Đăng bởi ĐINH VĂN PHÚC

Bài viết liên quan

7 món đồ tuyệt đối phải đưa ra khỏi phòng tắm

 

Có những món đồ không nên để trong phòng tắm vì chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ ngoài nếu được giữ trong môi trường ẩm, nóng.

Cọ trang điểm

Bạn cần làm sạch cọ trang điểm thường xuyên và lau khô đúng cách để tránh vi khuẩn phát triển. Nhưng sau khi rửa cọ, tốt hơn hết bạn nên cất chúng ở nơi khô ráo. Không khí ấm và ẩm trong phòng tắm sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn lây lan trên cọ và da của bạn

phong tam Giadinhvietnam (3)

Ảnh minh họa. 

Nước hoa

Để nước hoa trong phòng tắm có thể phá hủy cấu trúc phân tử của chúng và khiến nước hoa bị chua.

phong tam Giadinhvietnam (4)

Ảnh minh họa. 

Khăn tắm

Sự ấm áp và độ ẩm khiến phòng tắm trở thành nơi sinh sản hoàn hảo của vi khuẩn và khăn tắm sẽ mang vi trùng mà sau này chúng sẽ truyền sang da. Tốt nhất, bạn nên giặt khăn sau 3 lần  sử dụng và để khăn khô hẳn rồi mới sử dụng tiếp.

phong tam Giadinhvietnam (5)

Ảnh minh họa. 

Dao cạo

Hơi nước trong vòi hoa sen và sự tích tụ của độ ẩm có thể làm gỉ các cạnh dao do đó có thể làm hỏng da của bạn. Ngay cả khi bạn vệ sinh đúng cách và lau khô sau khi sử dụng, việc bảo quản trong môi trường phòng tắm ẩm ướt sẽ làm giảm tuổi thọ của dao cạo.

phong tam Giadinhvietnam (6)

Ảnh minh họa. 

Kem dưỡng da mặt

Khi kem dưỡng da của bạn không được đậy chặt hoặc đậy kín, không khí ẩm ướt trong phòng tắm có thể kích ứng hoặc vi khuẩn gây mụn phát triển. Mỗi khi bạn tắm nước nóng, hơi nóng có thể khiến các thành phần bị tách ra. Nơi hoàn hảo để cất các sản phẩm chăm sóc da của bạn là ngăn kéo khô bên ngoài phòng tắm hoặc tủ lạnh.

phong tam Giadinhvietnam (1)

Ảnh minh họa. 

Trang sức

Phòng tắm không phải là nơi thích hợp để cất đồ trang sức của bạn, ngay cả khi bạn chỉ cởi nó ra trước khi bước vào phòng tắm. Môi trường ẩm ướt sẽ khiến trang sức bị oxy hóa nhanh hơn khiến trang sức mất đi độ bóng và xỉn màu, trừ khi đó là vàng nguyên chất.

Điện thoại

Sử dụng điện thoại trong nhà vệ sinh không phải là ý tưởng tốt nhất và việc mang điện thoại vào phòng tắm cũng không an toàn.

Một số nhà nghiên cứu đã cân nhắc mối nguy hại khi mang theo điện thoại vào phòng tắm và đưa ra kết luận: chính chủ nhân điện thoại có thể bị phơi nhiễm các loại vi trùng như salmonella, E. coli, và C. difficile rồi lây lan sang người khác. Mối nguy này có thể xảy ra khi bạn lau mình, chạm tay vào cần xả nước hay đóng mở khóa cửa rồi đụng đến điện thoại trước khi rửa sạch tay

Để lại bình luận của bạn:
icon

Phí vận chuyển rẻ

Ký hợp đồng với các đối tác vận chuyển lớn
icon

Đổi trả hàng

Một tuần sau mua hàng
icon

Tiết kiệm thời gian

Tự động hóa mua hàng
icon

Tư vấn trực tiếp

0762282222
popup

Số lượng:

Tổng tiền: